Chia sẻ cách chọn quà tết rượu vang làm quà

Được đăng bởi   admin Ngày

Rượu vang luôn được xem là một thức uống sang trọng, không chỉ được sử dụng để nhâm nhi trong những ngày lễ, tết mà rượu vang cùng được xem là một trong những món quà tết sang trọng để đi biếu tặng. Trên thị trường hiện nay, rượu vang có khá nhiều loại được bày bán, do đó khi đi chọn quà tết rượu vang nhiều người khá là băn khoăn về chất lượng, độ “ngon” của chai rượu vang trước khi mua làm quà biếu tết này. Chính vì thấu hiểu điều đó, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn quà tết rượu vang làm quà biết tết, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được chai rượu vang ngon làm quà biết sếp, đối tác hay người thân của mình.

Chọn quà tết rượu vang theo mùi vị

Rượu vang hiện nay khá đa dạng, khi chúng được đến từ nhiều đất nước khác nhau như Pháp, Chile, Ý,…thêm đó từng hương vị của những chai rượu vang cũng từ đó mà có những mùi vị rất đặc trưng. Vì thế khi đi chọn quà tết rượu vang làm quà, các bạn có thể yêu cầu người bán hàng cho bạn thử nếm một chút để cảm nhận tốt nhất, thật nhất mùi vị của rượu trước khi chọn mua làm quà.

Rượu vang Pháp tặng tết

Các loại rượu vang thường có mùi vị rất khác nhau

Thường thì các cửa hàng, shop bán rượu vang lớn việc dùng thử là “vô tư”, nhưng với các cưa hàng tạp hóa nhỏ lẻ bán nhiều các thứ đồ khác thì việc có thể thử được mùi vị của rượu dường như không có. Vì thế nếu bạn muốn thử mùi vị của rượu trước khi quyết định chọn rượu vang của nước nào, thương hiệu nào thì hãy qua các cửa hàng, shop bán rượu vang biếu tết để mua nhé.

Ngoài ra, nếu đã có sự tinh tường về các loại rượu, và nhìn chai, thương hiệu in trên chai đã biết được loại rượu này ngon hay không, hợp khẩu vị của người sẽ mang đi biếu tặng hay không,…thì bạn hoàn toàn có thể chọn bất kỳ cửa hàng bán rượu bạn cho là uy tín để chọn mua quà tết rượu ngoại về làm quà biếu.

Chọn quà tết rượu vang phù hợp với túi tiền

Rượu vang do đến từ nhiều nước, nhiều thương hiệu khác nhau cho nên giá bán của từng loại đương nhiên sẽ có những sự khác nhau khá chênh lệch. Rượu vang không phải là thức uống, quà tặng tết khá đắt tiền như mọi người thường nghĩ, khi mà chỉ cần vài trăm trở lên bạn đã có thể mua được quà tết rượu vang làm quà.

Chọn quà rượu vang tặng tết

Chú ý đến túi tiền để lựa chọn rượu vang

Nếu bạn muốn mua biếu tặng tết và chọn quà tết rượu ngoại làm quà cho sếp, đối tác thì bạn có thể dựa theo sở thích uống rượu của sếp mà chọn lựa, ví dụ sếp thích những loại rượu vang có mùi vị nhẹ nhàng, êm dịu thì bạn nên chọn những chai rượu vang Ý hay Chile,…không thì có thể chọn các loại rượu vang Pháp. Để chọn lựa được chai rượu vang tốt nhất bạn hãy chú ý quan sát đến nồng độ cồn ở dưới chai và sử dụng nhãn quan của mình để chọn lựa.

Chọn quà tết rượu vang ở các cửa hàng bán rượu chính hãng

Những cửa hàng bán quà tết rượu vang chính hãng thường có sự uy tín cao, do đó chất lượng của chai rượu bạn mua cũng vì thế mà được đảm bảo. Khi đến đây ngoài được nếm thử để chọn lựa, bạn còn được nhân viên bán hàng tư vấn tận tình để nhanh chóng tìm được một chai rượu ngon, sang trọng để danh làm quà biếu tết.

Gắn thẻ:

Bài đăng mới hơn

Scroll To Top

0916 888 916