Có gì cần lưu ý trong hộp quà tết 2023 cao cấp không?

Được đăng bởi Quà tết Ngày
Từ lâu, người Việt có văn hóa tặng quà tết vào mỗi dịp tết đến xuân về. Hộp quà tết không giống với món quà thông thường, vì là món quà đầu năm nên có một số kiêng kị mà người chuẩn bị quà cần biết để không mắc phải sai lầm không đáng có.

Hộp quà tết cao cấp ngày xuân

Tuy còn khá lâu nữa mới đến cuối năm 2022 nhưng đã có nhiều nhu cầu tìm hiểu về hộp quà tết cao cấp năm 2022. Có thể thấy, ngay từ lúc này đã có rất nhiều người quan tâm và lên kế hoạch cho những món quà xuân 2022.
Ngày nay, khi đời sống của người dân mỗi năm được nâng cao hơn, nhu cầu về các loại hộp quà tết cao cấp cũng tăng cao. Điều này cũng dễ hiểu bởi lẽ sự tươm tất và xa hoa trong cách chuẩn bị ăn tết của một gia đình sẽ phản ánh đời sống của gia đình đó trong một năm. Khi đời sống ngày một tốt hơn, người ta cũng mong muốn quà tết cao cấp hơn.
Tuy vậy, chất lượng của ngày tết cũng không chỉ phụ thuộc vào việc hộp quà tết có cao cấp hay không mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nên đừng đặt nặng vấn đề phải có một hộp quà tết cao cấp.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại hộp đựng quà tết với kiểu dáng và giá tiền khác nhau. Việc chọn lựa loại hộp đựng quà tết cũng phụ thuộc vào nhu cầu, điều kiện người tặng và đối tượng được tặng. Chỉ cần lựa chọn được một trung tâm uy tín để được tư vấn và đặt hàng, bạn sẽ có ngay những hộp quà tết cao cấp ưng ý.
hộp quà tết cao cấp
hộp quà tết cao cấp 

Tránh những thứ sau trong hộp quà tết cao cấp

Cà phê

Hiện nay có thể ở nhiều trung tâm, cà phê là một trong những món đồ trong set quà tết cao cấp. Cà phê là thức uống hàng ngày rất được ưa chuộng và cũng có rất nhiều các nhãn hiệu cao cấp xứng đáng có một vị trí trong hộp quà tết cao cấp. Nhưng sự thật là không nên tặng cà phê vào ngày tết.
Màu nâu đen của những hạt cà phê thể hiện sự không may mắn, không tốt nên dù cà phê là một món quà hay dùng nhưng nên tránh để trong hộp quà tết cao cấp. Bạn vẫn có thể chọn cà phê là một thành phần trong hộp quà trưng trong nhà nhưng nếu để biếu tặng thì không nên.

 

Khăn tay

Vốn dĩ khăn tay là một vật khá đẹp nếu bỏ thêm vào hộp quà tết cao cấp với vai trò làm trang trí. Tuy nhiên, ý tưởng đó lại không thích hợp chút nào. Mọi người đều biết khăn tay dùng để lau mồ hôi và nước mắt, tức những cái gì khổ ải, cơ cực, tủi hờn, đau khổ. Tặng khăn tay cho người khác vào năm mới giống như báo hiệu sự đau khổ và bất hạnh cho một năm mới cho họ.
Vì vậy nếu muốn cho thêm một chiếc khăn tay vào hộp quà tết cao cấp với mục đích trang trí thì bạn nên suy nghĩ lại nhé!

Quả lê

Tặng hoa quả vào dịp tết vốn không phải là một điều xa lạ đối với người Việt. Ngày tết trên bàn tiếp khách hay trên bàn thờ của các gia đình cũng thường bày giỏ hoa quả. Chỉ cần bạn lưu ý trong các loại hoa quả, không nên có quả lê bởi quả lê được cho là loại quả không nên xuất hiện vào dịp tết . Từ “tặng lê” trong tiếng Hán phát âm gần giống với từ “tiễn biệt”, là biểu tượng của sự chia li. Năm mới đến ai cũng mong muốn đoàn viên, sum vầy, tặng lê sẽ khiến họ cảm thấy không may mắn.

Những con số mang lại xui xẻo

Số 4 và số 13 có thể bị xem là những con số xui xẻo không nên xuất hiện vào dịp đầu năm. Một set đồ gồm 4 món hoặc 13 món sẽ là ý kiến tồi khi làm quà tặng cho bất kì ai hay bất kì dịp nào dù đó là món đồ xa hoa đến mấy. Nếu bạn đang làm trong một công ty Trung Quốc và có ý định tặng quà cho sếp hay đồng nghiệp thì lại càng phải tránh số 4 vì trong quan niệm của người Trung, số 4 đọc giống chữ “tử” nên họ thường kiêng kỵ con số này. Ngoài ra, những con số chẵn, đặc biệt là số 8 sẽ mang lại may mắn cho bạn trong ngày Tết.
Hộp quà tết cao cấp

Hộp quà tết cao cấp

Đặt mua hộp quà tết cao cấp 2022 tại công ty cổ phần Đầu Tư Thanh

Bạn có thể đặt hàng hộp quà tết cap cấp 2022 tại các ơ sở, trung tâm quà tết uy tín để có được một hộp quà tết chất lượng và giá cả phải chăng.
Công ty cổ phần Đầu Tư Thanh là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng quà tết uy tín, chất lượng lâu năm, là một điểm bán quà tết mà bạn có thể cân nhắc. Hộp quà tết cao cấp có giá thành khá cao nên bạn nên tham khảo giá trị thường và nghe tư vấn của trung tâm trước khi đặt hàng.
Mọi thắc mắc và đặt hàng quà tết quý doanh nghiệp và khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0916 888 916 - 03 666 59618
Email: congtyquatet@gmail.com
Website: congtyquatet.com
Công ty Cổ phần Giải pháp và Đầu tư Thanh
 
 
 
Gắn thẻ:

Bài đăng mới hơn

Trong cùng danh mục

Scroll To Top

0916 888 916