Quà tặng tết 2020 làm sao để vừa tiết kiệm lại đảm bảo sang trọng?

Được đăng bởi admin Ngày

Những ngày tháng cuối năm là dịp để cho các cửa hàng kinh doanh quà tết, và nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng tăng lên. Không chỉ được dùng để biếu tặng người thân, bạn bè, cấp trên, mà nhất là các doanh nghiệp để tặng khách hàng thân thiết. Do vậy, nên lựa chọn quà tặng tết 2020 như thế nào?

Xu hướng tặng quà tết 2020

chọn giỏ quà tết 2020

Tặng quà tết 2020 với xu hướng thiên về sức khỏe

Nếu như trước đây, mỗi khi tết đến xuân về thì bạn sẽ thấy tại các cửa hàng kinh doanh bánh kẹo, bày bán rất nhiều giỏ quà tết với nhiều mẫu mã đa dạng, cùng với đó là mức giá cũng có sự chênh lệch nhiều.

Cùng với những giỏ quà tết thường có bánh kẹo, rượu, thuốc lá…tuy nhiên hiện nay những sản phẩm đó đã trở nên nhàm chán, và không được nhiều người lựa chọn. Bởi vì mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, nên quà tết cũng cần phải được thay đổi, để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Do vậy, xu hướng quà  tặng tết 2020 với các sản phẩm thiên về sức khỏe, đã được rất nhiều người lựa chọn, vừa thể hiện sự trân trọng, mong người nhận có được một sức khỏe dồi dào, và người nhận cảm thấy vui vẻ, hài lòng.

Gợi ý một số giỏ quà tặng tết 2020

C:\Users\Mtls\Documents\2.jpg

Quà tặng tết mang ý nghĩa và thể hiện tấm lòng của người tặng quà

Những giỏ quà tặng tết 2020 vừa thiết thực, và cần thiết, lại được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Do vậy, một số mẫu gỉ quà tặng sau đây sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý, để có được những món quà ý nghĩa.

Giỏ hoa quả trái cây

Với một giỏ trái cây gồm những loại quả đặc sản của Việt Nam, sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.  Như bưởi da xanh, xoài Hòa Lộc, dưa lưới…bởi vì tết thì mọi người thường ăn nhiều món ăn dầu mỡ, sẽ rất ngấy và gây chướng bụng, đầy hơi, làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do vậy, một giỏ trái cây sẽ trở thành một món quà ý nghĩa và có lợi cho sức khỏe, tốt nhất bạn nên mua giỏ trái cây tại những cửa hàng uy tín, để đảm bảo trái cây luôn được tươi ngon.

Giỏ quà tết thực phẩm

Khi nhắc đến giỏ quà tặng tết 2020 là những thực phẩm quen thuộc, chắc hẳn nhiều người nghĩ vẫn như mọi năm, tuy nhiên sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng hơn, cũng như các sản phẩm đề cao chất lượng, và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, như các loại nước ép, bánh mứt có nguồn gốc từ hữu cơ.

Giỏ quà tặng tết truyền thống

Gồm những nguyên liệu rất quen thuộc và được sử dụng trong những ngày tết, như gạo, nước mắm, miến…tuy nhiên được sản xuất theo một quy trình cụ thể, sử dụng các nguyên liệu sạch, do vậy sẽ rất tốt cho sức khỏe, và được người sử dụng yên tâm.

Với rất nhiều sản phẩm được làm quà tặng tết, thì sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng, phong phú, để đáp ứng sở thích, nhu cầu của người nhận quà, Qua đó, không những thể hiện tấm lòng, thành ý của người tặng, mà người nhận sẽ thấy rất vui vẻ và thích thú với món quà tặng.

Gắn thẻ:

Bài đăng mới hơn

Trong cùng danh mục

Scroll To Top

0916 888 916