Tư vấn cách sắp xếp giỏ quà Tết đẹp và sang trọng

Được đăng bởi admin Ngày

Giỏ quà tết dường như là một món quà ngày Tết thông dụng nhất được nhiều người mua, tự làm để dành tặng những người thân yêu, bạn bè hay sếp của mình. Việc mua giỏ quà tết thì đã quá dễ dàng, nhưng nếu muốn tự tay sắp xếp giỏ quà tết thì phải làm thể nào để trông đẹp mắt và sang trọng nhất, nếu đang muốn tự tay làm một giỏ quà tết độc đáo của riêng mình như vậy, thì hãy để cho chúng tôi tư vấn cách sắp xếp giỏ quà Tết cho bạn nhé.

Mua các nguyên vật liệu, phụ kiện cần thiết

Đây là khâu đầu tiên các bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng nhất để tiến hành thực hiện cách sắp xếp giỏ quà Tết. Thường thì các nguyên vật liệu cần thiết trong một giỏ quà Tết đẹp mắt và sang trọng gồm những thứ sau đây:

Giỏ quà

Để có một giỏ quà Tết đẹp mắt thì chiếc giỏ quà đóng vai trò rất quan trọng, trên thị trường hiện nay có đa dạng các mẫu giỏ quà đa dạng về kiểu dáng, kích thước, mẫu mã,…bạn có thể tùy ý lựa chọn theo nhu cầu của mình, như giỏ hình vuông, tròn, chữ nhật, bầu dục,…

Để mua giỏ quà các bạn có thể vào các chợ, phố như chợ Đồng Xuân, phố Trần Nhân Tông, Quang Trung,…

Thành phần giỏ quà

Đây là “linh hồn” chính của giỏ quà Tết, vì thế khi đi lựa chọn các loại sản phẩm bạn nên tìm hiểu sở thích của người sẽ biếu tặng để chọn các loại sản phẩm, đồ uống theo sở thích của họ, ví dụ tặng quà tết cho Sếp thì đương nhiên không thể thiếu một chai rượu vang, café,…

Giỏ quà tết tặng sếp 2018

Giỏ quà Tết tặng Sếp

Giỏ quà ít nhất phải có ít nhất từ 5 – 7 món đồ, và khi chọn cũng nên để ý đến màu sắc của các loại sản phẩm, kích thước, hình dáng của các món đồ,…để thuận tiện cho cách sắp xếp giỏ quà tết.

Phụ kiện trang trí giỏ quà

Các phụ kiện để có cách làm giỏ quà biếu tết đẹp và sang trọng thường bao gồm nơ, túi bóng bọc ngoài, dải chữ màu như chữ Phúc, Lộc, Thọ,..

Những món đồ phụ kiện này bạn vô cùng dễ tìm bạn có thể mua ở chợ hay những cửa hàng, văn phòng lưu niệm.

Tư vấn cách sắp xếp giỏ quà tết đẹp mắt và sang trọng

Hướng dẫn gói giỏ quà tết bạn có thể xem ở trên các trang mạng và từ đó có thể nhìn xem cách sắp xếp giỏ quà tết của họ như thế nào, bởi cách xếp giỏ quà tết không có một công thức chung nào cả, tuy nhiên bạn hãy tham khảo cách sắp xếp của chúng tôi sau đây:

Bước 1: Xem xét các món đồ đã chuẩn bị rượu, kẹo mứt, bánh trái,…để định lượng sắp xếp vào giỏ quà, lưu ý hãy sắp xếp theo thứ tự cao trước, thấp sau

Bước 2: Xếp giỏ quà tết thì nên để rượu ở vị trí chính giữa giỏ quà hoặc nếu chai rượu cao thì nên đặt đằng sau các hộp bánh kẹo có kích thước nhỏ hơn.

Cần phải căn cứ vào màu sắc, chiều cao, hình dạng của các đồ để sắp xếp để giỏ quà có sự cân đối và đẹp mắt nhất.

Bước 3: Khi đã hoàn thành cách sắp xếp giỏ quà tết một cách theo bạn là đẹp mắt nhất, thì bước cuối cùng hãy bọc túi bọc quà đã chuẩn bị sẵn và gắn nơ phía trên. Và thế là bạn đã có một giỏ quà tết đẹp mắt rồi.

Giỏ quà biếu nhân sâm

Một giỏ quà Tết được bọc ngoài hoàn chỉnh

Gắn thẻ:

Bài đăng mới hơn

Trong cùng danh mục

Scroll To Top

0916 888 916