Xu hướng chọn hộp quà tết 2021 có gì đặc biệt

Được đăng bởi admin Ngày
Danh mục: Tổng quan

Thị trường quà tết dịp cuối năm đã bắt đầu sôi động với rất nhiều mẫu mã đa dạng, tuy nhiên việc lựa chọn hộp quà tết sang trọng 2021 lại không hề đơn giản. Vậy xu hướng chọn quà tết năm nay có gì đặc biệt?

xu hướng hộp quà tết 2020

Hộp quà tết 2019 với thiết kế sang trọng

1.Xu hướng chọn hộp quà tết 2021

-Hộp quà tết được gói sẵn

Tết luôn là thời điểm bận rộn và vì không có thời gian nên nhiều người thường chọn những món quà tết đã được gói sẵn để làm quà biếu.

Hộp quà tết 2020 được gói sẵn thường có những sản phẩm phổ biến như cà phê, rượu, trà, bánh kẹo,… Tùy theo chi phí của khách hàng mà số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm sẽ khác nhau. 

Thông thường 1 hộp quà gói sẵn sẽ có giá bán dao động từ vài trăm cho đến vài triệu đồng với đủ các thương hiệu sản phẩm trong và ngoài nước.

Vì để đem biếu tặng nên hình thức giỏ quà cũng được chú trọng, chúng thường được trang trí và thắt nơ rất bắt mắt, vừa hiện đại vừa sang trọng thích hợp để tặng người thân, bạn bè.

-Quà tết phong thủy

Trong những năm gần đây xu hướng tặng quà tết phong thủy đang nở rộ. Bạn có thể tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp tượng ngọc, tượng phật, tượng rùa hoặc một bức tranh có hình linh vật của năm hay con giáp của người được tặng. 

Quà tặng phong thủy vừa tinh tế lại vừa sang trọng, mang lại bình an và phước lành cho người nhận.

-Tặng quà tặng tự tay làm

Thay vì mua hộp quà tết 2020 được gói sẵn bên ngoài thì bạn có thể tự tay làm những món ăn để phục vụ dịp tết hoặc làm quà biếu. Những thực phẩm có thể tự tay như thịt heo thịt bò khô, trâu gác bếp, các loại mứt dừa… Vừa đảm bảo an toàn thực phẩm vừa thể hiện tấm lòng chân thành từ người tặng.

2.Lựa chọn hộp quà tết 2020 phù hợp

xu hướng quà tết 2020

Những hộp quà tết với thiết kế đẹp mắt

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tự tay làm quà, thì có thể chọp các hộp quà được gói sẵn, được bày bán tại nhiều cửa hàng, siêu thị. 

Vấn đề cần suy nghĩ là phải lựa chọn phần quà với chi phí hợp lý và phải phù hợp với đối tượng nhận quà.

-Quà tặng tết dưới 500 ngàn: nên mua những hộp quà tết 2020 có thương hiệu được đóng gói sẵn bao gồm bánh kẹo, thực phẩm khô, rượu, cà phê hoặc trà… với lựa chọn này thì bạn sẽ đỡ tốn kém chi phí hơn. 

Khi mua quà gói sẵn bạn cần lưu ý đến hạn sử dụng của các sản phẩm, một số sản phẩm nhập ngoại như thực phẩm thường có hạn sử dụng ngắn hoặc kiểm tra việc đóng gói để không xảy ra trường hợp chỉ có hộp sản phẩm mà không có ruột. 

-Quà tặng tết từ 500 ngàn - 1 triệu:

Giỏ quà của bạn sẽ phong phú hơn với các loại rượu ngoại, trà, cà phê cao câp, bánh kẹo, chocolate, bánh mứt, hạt khô… đều là những sản phẩm nhập ngoại có chất lượng tốt.

-Quà tặng tết từ 1 - 2 triệu:

Sản phẩm được lựa chọn trong hộp quà tết 2020 với chi phí hơn 1 triệu thường là sản phẩm ngoại cao cấp và chất lượng, được đóng gói sang trọng. Các thương hiệu sảm phẩm được yêu thích được nhập khẩu từ Pháp, Mỹ, Nhật, Thuỵ Sỹ, Đức…

Cách đóng gói hộp quà ở mức giá này cũng đặc biệt hơn khi sử dụng hộp gỗ được khắc và trang trí các câu chúc, nhiều hộp quà còn được trang trí thêm các loại hoa mai, hoa đào hoặc câu liễn nhỏ đầy ý nghĩa. 

Với những gợi ý trong bài viết trên, thì chắc chắn dịp tết sắp tới bạn sẽ chọn lựa được rất nhiều món quà đặc biệt, để dành tặng cho những người thân yêu nhất!

 
Gắn thẻ:

Bài đăng mới hơn

Scroll To Top

0916888916