• Hộp quà Tết cao cấp tặng khách hàng, đối tác

Hộp quà Tết cao cấp tặng khách hàng, đối tác

Loại sản phẩm: Hộp quà Tết cao cấp tặng khách hàng, đối tác
Đây là một sản phẩm hộp quà Tết tiêu biểu của Đầu Tư Thanh được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng đối tác và khách hàng trong dịp năm mới 2024.

Còn hàng

 2.050.000

Ngoài ra công ty còn rất mẫu đẹp và ưu đãi! Nhắn tin 0916888916 (zalo) để nhận đầy đủ!

Chi tiết
Thành phần hộp quà Tết Khối lượng Xuất sứ
Hộp Bánh Qui Bơ Nguyên Bản Danesita  454g Bồ Đào Nha
Kẹo rosa 150g Thổ Nhĩ Kỳ
Cà phê hòa tan Mövenpick Gold Original 100g Đức
Socola Ferrero Rocher 200g Đức
Trà ô long hộp thiếc       80g Việt Nam
Timeto Rosso Puglia IGP 750ml Ý
Hộp quà + túi đựng Theo thiết kế Việt Nam
  1. Bánh qui Bơ Nguyên Bản Danesita (454g - Bồ Đào Nha): Hương vị tinh tế của bơ nguyên bản kết hợp cùng hương thơm đặc trưng của Bồ Đào Nha, mỗi miếng bánh Qui là một trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức.
  2. Kẹo Rosa (150g - Thổ Nhĩ Kỳ): Kẹo Rosa ngọt ngào và sự thơm ngon từ Thổ Nhĩ Kỳ.
  3. Cà phê hòa tan Mövenpick Gold Original (100g - Đức): Hòa quyện với hương thơm đặc trưng, cà phê Mövenpick Gold Original từ Đức mang đến cho bạn một trải nghiệm cà phê đắm chất sang trọng.
  4. Socola Ferrero Rocher (200g - Đức): Sự hòa quyện giữa lớp vỏ giòn, nhân kem ngon và hạt lựu thơm béo tạo nên sự phong cách và đẳng cấp của socola Ferrero Rocher từ Đức.
  5. Trà ô long hộp thiếc (80g - Việt Nam): Trà ô long Việt Nam với hương thơm dịu dàng, là sự kết hợp hoàn hảo để thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc trọn vẹn.
  6. Timeto Rosso Puglia IGP (750ml - Ý): Vị đậm đà của rượu vang Timeto Rosso Puglia IGP Ý, cùng với hương thơm phức tạp, là điểm nhấn tinh tế.
Sản hộp quà Tết này là một trong các sản phẩm hộp quà Tết tiêu biểu của Đầu Tư Thanh được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng đối tác và khách hàng trong dịp năm mới 2024.
Xem thêm các sản phẩm quà Tết tại: https://congtyquatet.com/

Scroll To Top

0916 888 916