• Quà Tết doanh nghiệp An Khang

Quà Tết doanh nghiệp An Khang

Loại sản phẩm: Quà Tết doanh nghiệp An Khang
Sản phẩm quà Tết doanh nghiệp An Khang phù hợp làm quà Tết khách hàng, quà Tết đối tác, quà Tết nhân viên trong dịp năm mới. Đây là một trong nhiều sản phẩm quà Tết 2024 tiêu biểu được khách hàng lựa chọn.

Còn hàng

 1.195.000

Ngoài ra công ty còn rất mẫu đẹp và ưu đãi! Nhắn tin 0916888916 (zalo) để nhận đầy đủ!

Chi tiết
Công ty quà Tết Đầu Tư Thanh xin giới thiệu sản phẩm quà Tết doanh nghiệp  "An Khang". Đây là sản phẩm quà Tết của Đầu Tư Thanh có thành phần là các món nhập khẩu cao cấp từ các quốc gia trên thế giới.
  1. Bánh Ý Trensor Dor (270g ): Bánh Trensor Dor nổi tiếng với hương vị thơm ngon
  2. Socola Ferrero Rocher (200g - Đức): Socola cao cấp Ferrero Rocher từ Đức, với hương vị thơm ngon và chất lượng đỉnh cao.
  3. Hạt maca (hũ) (200g - Việt Nam): Hạt maca từ Việt Nam, mang lại sự bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cho người nhận quà.
  4. Hạt điều rang muối (hũ) (200g - Việt Nam): Hạt điều rang muối Việt Nam, một hương vị độc đáo và hấp dẫn.
  5. Nho khô (hũ) (200g - Việt Nam): Nho khô Việt Nam, ngọt ngào và thơm phức, là điểm nhấn tuyệt vời cho bữa ăn.
  6. Vang Shiraz Bin 585 (750ml - Úc): Vang Shiraz Bin 585 Úc, đậm đà và quyến rũ, là sự hoàn hảo để kết thúc bữa tiệc Tết.
  7. Hộp quà + túi đựng (Theo thiết kế - Việt Nam): Hộp quà được thiết kế theo phong cách độc đáo, kèm theo túi đựng sang trọng, tạo nên một bức tranh tinh tế và quý phái.
Sản phẩm quà Tết doanh nghiệp này của công ty quà Tết Đầu Tư Thanh rất phù hợp làm quà Tết tặng khách hàng, quà tặng Tết đối tác, quà tặng Tết nhân viên trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Giới thiệu về công ty quà Tết Đầu Tư Thanh

Công ty Đầu Tư Thanh là địa chỉ tin cậy cho quà Tết doanh nghiệp trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Tại Đầu Tư Thanh luôn tập trung vào việc sáng tạo và sản xuất những sản phẩm quà Tết chất lượng cao, nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng trong dịp Tết. Chúng tôi xin giới thiệu doanh nghiệp và khách hàng hai lựa chọn quà Tết độc đáo, cao cấp và ý nghĩa tại Đầu Tư Thanh. Hai dòng sản phẩm đó là Hộp quà Tết và Giỏ quà Tết.
  • Hộp quà Tết cao cấp của Đầu Tư Thanh được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết làm nên sự sang trọng và truyền tải thông điệp chân thành từ doanh nghiệp đến đối tác, khách hàng và nhân viên. Bằng cách kết hợp những sản phẩm chất lượng hàng đầu và bao bì đẹp mắt, chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm độc đáo và ấn tượng cho những người nhận quà. Ngoài ra hộp quà Tết tại Đầu Tư Thanh còn ghi dấu dấn riêng của doanh nghiệp bằng việc hỗ trợ in ấn logo công ty lên hộp quà.
  • Giỏ quà Tết sang trọng của Đầu Tư Thanh cũng là sự kết hợp hài hòa của những đặc sản tinh túy tạo nên một set quà Tết sang trọng. Sự đa dang sản phẩm trong giỏ quà Tết sẽ đáp ứng mọi sở thích và mong muốn khác nhau của đối tác và khách hàng. Hơn nữa sản phẩm giỏ đựng quà Tết của chúng tôi còn có thiết kế đẹp mắt và chất liệu cao cấp khác nhau như da, mây tre đan, gỗ...
Công ty quà Tết Đầu Tư Thanh đã đang là đối tác tin cậy cung cấp quà Tết cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà Tết, Đầu Tư Thanh là luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn.khi tìm kiếm các sản phẩm hộp quà Tết và giỏ quà Tết.
Tết Nguyên Đán 2024 đang đến gần,. Để đặt quà Tết 2024 và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, quý khách vui lòng truy cập trang web chính thức của quà Tết Đầu Tư Thanh tại https://congtyquatet.com/.
 

Scroll To Top

0916 888 916