Hướng dẫn cách làm quà tặng tết đẹp – độc – lạ

Được đăng bởi admin Ngày

Quà tặng tết luôn là món được được nhiều người quan tâm nhất vào những dịp tết truyền thống, quà tặng tết hiện nay rất đa dạng và chúng ta cũng không quá khó để chọn được một món quà biếu tết dành cho người thân, bạn bè,…nhưng nếu bạn cảm thấy những món quà tết được bày bán  đa dạng trên thị trường đó khá là “phổ thông” khi ai cũng có thể mua và tặng được thì hãy thử cách làm quà tặng tết để tạo được sự mới lạ, độc đáo và sự ngạc nhiên cho người nhận quà.

Và trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn tặng quà tết cho các bạn bằng việc giới thiệu đến cho các bạn một số cách làm quà tặng tết để tặng cho người thân, bạn bè của mình nhé.

Làm thiệpTết Handmade

Thay vì những chiếc thiệp Tết được bán sẵn ở ngoài các cửa hàng lưu niệm thì để tạo sự đôc đáo, mang nét “cá nhân” người tặng hơn thì các bạn hãy thử cách làm quà tặng tết thông qua những chiếc thiệp Tết handmade, chắc chắn những chiếc thiệp Tết đẹp mắt, độc – lạ bên ngoài cùng những câu chúc Tết đầy ý nghĩa bên trong sẽ khiến người được nhận cảm thấy tình cảm chân thành, yêu mến mà bạn dành cho họ.

Thiệp quà tết

Thiệp tết handmade dành tặng bạn bè

Cách làm quà tặng tết này rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số tờ giấy màu cứng, keo dán, hồ, kéo, bút,…và tạo hình theo những cách bạn muốn để làm những chiếc thiệp handmade làm tặng quà tết đẹp mắt. Các bạn có thể tham khảo cách làm chi tiết, và các mẫu thiệp handmade trên mạng để có thể tạo ra những chiếc thiệp đẹp mắt.

Tự làm mứt củ quả, trái cây

Mứt là một món ăn nhẹ không thể thiếu được trong những ngày tết, thay vì mua sẵn ở ngoài khá là đơn giản, thì bạn hãy tự làm món quà biếu tết này bằng bàn tay khéo léo của mình, chắc chắn với món quà tết đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, nhiều tình cảm của người làm như thế này người được tặng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú.

Mứt tết tặng người thân

Tự tay làm mứt tết dành tặng người thân

Cách làm quà tặng tết mứt củ quả, trái cây được nhiều người ưa chuộng đó là:  mứt dừa với các vị trà xanh, bí đỏ, nha đam,…; mứt bí; mứt cà rốt; mứt đậu đỏ;…

Tự làm các món thực phẩm khô,sấy

Để tư vấn tặng quà tết cho bạn bè thì có lẽ làm các món thực phẩm khô, sấy chính là một món quà tặng tết vô cùng ý nghĩa và ngon miệng.

Đây đều là những món rất thích hợp để mọi người có thể nhâm nhi trong những ngày tết, thay vì mua sẵn ở ngoài chợ ở các cửa hàng đồ khô không đảm bảo vệ sinh thì nhiều người muốn tự tay làm các món đồ thực phẩm khô, sấy này để làm quà tặng tết dành cho bạn bè, người thân của mình.

Thịt bò khô ngày tết

Tự làm thịt bò khô làm quà biếu tết

Để tạo được các món đồ khô, sấy nghe thì tưởng chừng rất khó, mất nhiều thời gian nhưng cũng không khó đến mấy nếu bạn “quyết tâm” tự tay làm món này dành tặng cho người thân, bạn bè của mình. Cách làm quà tặng tết với các thực phẩm khô như thịt bò khô, trâu gác bếp, tôm sấy, nai khô,…bạn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn chi tiết trên các trang mạng.

Gắn thẻ:

Bài đăng mới hơn

Trong cùng danh mục

Scroll To Top

0916 888 916