Những món quà tết dành cho nhân viên

Được đăng bởi admin Ngày

Quà tết được cho là món quà “đặc biệt” khi nó được mang một ý nghĩa lớn trong dịp năm mới, khiến cho người mang tặng và người nhận quà đều có những cảm xúc đặc biệt. Tặng quà tết không chỉ xoay quanh việc tìm chọn món quà tặng sếp, đối tác, khách hàng thân thiết hay gia đình, người thân của mình; mà đó còn là những tình cảm của chính người sếp cho đội ngũ nhân viên trong công ty mình, quà tết được xem như là món quà động viên, khích lệ tinh thần họ, giúp họ cảm thấy được vai trò, sự tin yêu mà sếp đã dành cho mìn trong suốt năm qua. Vậy với những người sếp, lãnh đạo trong công ty nên chọn món quà tết dành cho nhân viên là phù hợp nhất, và để giúp các Sếp không còn những phân vân khi lựa chọn quà tết tặng nhân viên, chúng tôi xin liệt kê đến bạn những món quà tết dành cho nhân viên được cho là vô cùng phù hợp.

Lịch và những món đồ trang trí ngày tết

Những quyển lịch treo tường của “độc riêng” công ty bạn chính là món quà không thể thiếu trong các món quà tết dành cho nhân viên, cộng với đó là các món đồ trang trí ngày tết đẹp mắt.

Hầu như các công ty, doanh nghiệp lớn vào mỗi năm thì đều đặt in những cuốn lịch tết để làm quà cho các đơn vị đối tác, khách hàng của mình, và đương nhiên không thể không kể đến những người nhân viên – những người góp phần tạo nên doanh số, lợi nhuận của công ty. Do đó, dù bạn tặng nhân viên quà tết là món quà gì đi nữa thì hãy vẫn nhớ luôn phải có quyển lịch kèm theo.

Tặng lịch tết 2018

Lịch tết

Thêm đó, bạn có thể mua quà tết tặng nhân viên là những món đồ trang trí ngày tết đẹp mắt, ví dụ như đèn lồng đỏ, câu đối tết, bức tranh thư pháp,…tuy đây đều la những món quà tết dành cho nhân viên khá nhỏ bé, nhưng giá trị của chúng về tinh thần rất lớn khi nhiều lúc họ bận bịu mà quên đi việc đi mua đồ trang trí ngày tết cho gia đình mình.

Những bao lì xì đỏ

Bao lì xì đỏ được cho là món quà tết dành cho nhân viên vô cùng thiết thực về “kinh tế” đối với họ, dù là trong tết này họ nhận được một khoản tiền thưởng tết cũng khá lớn đi nhưng việc được nhận thêm phong bao lì xì đỏ của sếp trước ngày nghỉ tết đối với họ cũng được xem là vô cùng ý nghĩa.

Trong phong bao lì xì đó, bạn không cần phải bỏ quá nhiều tiền, để làm một món quà tết ý nghĩa dành cho nhân viên của mình, bạn có thể bỏ vào phong bao những đồng xu may mắn, tiền may mắn như tờ 2 đô, hay các loại tiền của các nước khác trên thế giới. Chắc chắn khi nhận món quà độc đáo này của bạn, họ sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích và cảm nhận mình sẽ gặp nhiều may mắn trong năm tới.

Giỏ quà tết

Giỏ quà tết cũng là một món quà tết dành cho nhân viên vô cùng phù hợp, không chỉ có hình thức đẹp mắt, mà các mẫu giỏ quà tết này còn vô cùng tinh tế. Để tạo thêm tinh thần, sự hứng khởi cho nhân viên nhận quà bạn có thể để kèm trong đó một khoản tiền thưởng cho nhân viên của mình. Đây chắc chắn sẽ là một món quà tết tặng nhân viên vô cùng độc đáo.

Một giỏ quà tết

 

Gắn thẻ:

Bài đăng mới hơn

Trong cùng danh mục

Scroll To Top

0916 888 916