Nên chọn giỏ quà biếu tết bình dân hay sang trọng

Được đăng bởi admin Ngày

Cứ vào đến mùa Tết là thị trường quà tết lại sôi động hơn bao giờ hết và với cuộc sống hối hả, bận rộn như ngày nay, thì một số người thường lựa chọn đến giỏ quà làm tặng phẩm biếu tết của mình. Dạo qua thị trường ta cũng có thể nhận thấy giỏ quà biếu tết khá là đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và để cho dễ chọn lựa giỏ quà tết trong khâu mua bán người ta thường chia ra thành hai loại la giỏ quà biếu tết bình dân và giỏ quà biếu tết sang trọng, đắt tiền. Nhưng sự phân chia này cũng vẫn mang đến cho người mua sự quyết định khó khăn, khi mà luôn cân nhắc giữa việc lựa chọn giỏ quà tết bình dân hay sang trọng. Chính bởi vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ “hỗ trợ” bạn, giúp bạn có sự lựa chọn chuẩn xác nhất khi đi mua giỏ quà biếu tết nhé.

Sự khác biệt giữa hai loại giỏ quà tết bình dân và sang trọng

Tuy nhìn vào có thể thấy cả hai loại giỏ quà biếu tết quà tết đều có điểm chung giống nhau, nhưng kỳ thực chúng lại mang giá trị quà tặng khác nhau khi nhìn vào các món đồ, cách trang trí,…trên hai loại giỏ này. Và khi đi chọn mua quà tết về việc phân biệt đâu là giỏ quà tết bình dân, đâu là giỏ quà sang trọng khá là dễ dàng, khi mà cũng giống như trên chúng tôi đã nên giỏ quà tết cao cấp, sang trọng có hình thức trang trí,đa dạng hơn hẳn loại quà tết bình dân, nhưng cũng không phải vì thế mà các giỏ quà tết bình dân có hình thức “kém sắc”, không đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã so với các loại giỏ quà tết sang trọng.

Điểm khác biệt lớn nhất của hai loại giỏ quà biếu tết được thể hiện rõ nhất, đó chính là về giá tiền. Khi mà giá của giỏ quà tết cao cấp thường có dao động ở mức từ 3 – 7 triệu đồng, thậm chí có thể sẽ có con số còn lớn hơn. Bởi đoen giản, các món đồ trong giỏ quà tết này thường là những loại thực phẩm ngoại, quý hiếm, thành phần giá trị cao và được trang trí, gói quà biếu tết khá là tỉ mỉ, bắt mắt với các loại giấy gói, những chiếc giỏ độc đáo, sang trọng vì thế giá bán của chúng đắt như vậy cũng không có mấy gì làm lạ.

Giỏ quà tết sang trọng Mậu Tuất 2018

Một giỏ quà biếu tết sang trọng, đẳng cấp

Giỏ quà biếu tết bình dân thì có giá rẻ hơn, khi mà giá của loại giỏ này nằm dao động ở mức từ 150.000đ cho đến 500.000đ, thậm chí có một số loại giỏ quà tết còn được bán với giá dưới 100.000đ. Giá rẻ quá nhiều so với loại giỏ quà biếu tết sang trọng là vậy, không phải là do chất lượng sản phẩm không tốt mà là do thường thì các loại thực phẩm trong giỏ quà tết đều là hàng nội, có giỏ bài trí ít các món đồ,…do đó giá thường chỉ nằm ở mức bình dân, để người tiêu dùng dễ dàng mua bán và không lo lắng về chuyện giá cả.

Nên mua giỏ quà biếu tết bình dân hay sang trọng làm quà biếu tết

Thường thì nếu để biếu tết người thân, bạn bè của mình bạn có thể chọn giỏ quà biếu tết bình dân hay sang trọng đều được, còn nếu để làm quà biếu sếp , đối tác hay khách hàng quan trọng bên nên chọn giỏ quà tết sang trọng để ghi dấu ấn trong mắt sếp, đối tác và khách hàng của mình.

Giỏ quà bình dân xuân Mậu Tuất 2018

Quà tết bình dân cũng có nhiều mẫu mã đẹp

 
Gắn thẻ:

Bài đăng mới hơn

Trong cùng danh mục

Scroll To Top

0916 888 916