Những món quà biếu tết phù hợp với túi tiền

Được đăng bởi admin Ngày

Quà biếu tết không chỉ là một nét văn hóa đặc trưng của dân tộc ta, mà nó còn mang đậm ý nghĩa, thông điệp yêu thương mà người gửi đến cho người nhận. Do là một nét đặc trưng cho nên quà biếu tết có đa dạng các món quà gồm nhiều chủng loại, mẫu mã vì thế giả cả của những món quà biếu tết thường có sự chênh lệch nhau khá lớn, khi có một số món quà tết có giá lên đến cả chục triệu. Tuy nhiên cũng không phải quá khó để ta chọn được quà biếu tết nguyên đán phù hợp với túi tiền, tình hình tài chính của mình. Và để khẳng định nhận định đó, chúng tôi xin gửi đến bạn những món quà biếu tết phù hợp với túi tiền đại đa số chúng ta.

Các món quà tết về chăm sóc sức khỏe

Lựa chọn đầu tiên có lẽ là các món quà liên quan đến chăm sóc sức khỏe, đây không chỉ là món quà tết đơn thuần “ xã giao ” mà còn mang ý nghĩa lớn khi mong muốn người nhận được quà có một sức khỏe tốt, dồi dào trong năm mới .

Nhung hươu biếu tết

Nhung hươu biếu tết

Đây là một trong những món quà biếu tết phù hợp nhất dành tặng cho ông bà, cha mẹ hay sếp của bạn, khi mà giá bán của các loại thực phẩm bổ sung, chăm sóc sức khỏe này thường nằm ở mức giá phải chăng đáp ứng đúng chất lượng của sản phẩm. Một số món quà biếu tết nguyên đán về chăm sóc sức khỏe thường được nhiều người chọn mua để biếu tặng thường là các món như nấm linh chi, nhung hươu, yến mạch,…

Các món quà tết mang đậm giá trị tinh thần

Tuy cũng mất một khoản giá trị vật chất để mua nhưng thường các món quà tết mang đậm giá trị tinh thần này lại mang những ý nghĩa vô cùng to lớn đối với người nhận.

Chỉ cần một cành đào nhỏ, một chậu mai, một quả dưa hấu đó hay một bức tranh, câu đối tết đã khiến người nhận món quà cảm nhận được sự quý trọng, thương yêu mà bạn dành tặng họ. Những món quà biếu tết mang đậm giá trị tinh thần như chúng tôi đã đề cập ở trên thường có giá bán không quá đắt, nếu đắt thường sẽ nằm ở các món tranh, câu đối tết được mạ vàng,…nếu có thì xét theo mặt bằng giá chung giá bán đó cũng không quá đắt, và vô cùng tương xứng với giá trị hiện hữu mà món quà đó mang lại.

Với các món quà này bạn có thể sử dụng để biếu tặng cho tất cả các đối tượng đều vô cùng phù hợp, khi mầ vừa phù hợp cả giá tiền lẫn hình thức sang trọng, đẹp mắt bên ngoài.

Giỏ quà biếu tết

Đây cũng chính là một trong những món quà biếu tết phù hợp với túi tiền của đại đa số mọi người nhất hiện nay, bởi các loại giỏ quà tết thường có khá nhiều loại đa dạng về các sản phẩm bên trong, chủng loại, mẫu mã vì thế nếu bạn muốn mua ở tầm mức giá nào thì giỏ quà biếu tết cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Giỏ quà biếu tết xuân Mậu Tuất 2018

Giỏ quà biếu tết nguyên đán

Và dường như trong mấy năm gần đây, văn hóa biếu quà tết là những chiếc giỏ quà tết đẹp mắt, sang trọng chính là xu hướng chung được nhiều người chọn lựa, khi mà dù giá đắt hay bình dân thì chúng vẫn được bài trí đẹp mắt, sang trọng trên chiếc giỏ quà.


 
Gắn thẻ:

Bài đăng mới hơn

Trong cùng danh mục

Scroll To Top

0916 888 916