Xu hướng chọn mua quà tết xách tay nở rộ

Được đăng bởi admin Ngày

Quà tết là những món quà dường như không thể thiếu được vào mỗi dịp Tết, quà tết hiện nay trên thị trường cũng khá là đa dạng, phong phú không chỉ về các món quà mà còn về cả xuất xứ, khi mà trong thời gian gần đây nhiều người lại có xu hướng chọn mua quà tết xách tay ở bên nước ngoài về để “nâng vị thế” món quà đó nhiều lần so với món quà đó bán tại thị trường trong nước. Và để hiểu thêm về xu hướng lựa chọn mua quà tết xách tay này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết ngay dưới đây nhé.

Quà tết xách tay là gì?

Cùng là một mặt hàng hóa , quà tặng nào đó thông thường ở trong nước, nhưng quà tết xách tay lại là những mặt hàng chính hãng được các cá nhân người nào đó mua trực tiếp ngay tại bên nước ngoài, có tem, mác nguyên vẹn từ đúng nhà sản xuất trực tiếp và chưa được nhập khẩu về Việt Nam. Các loại hàng hóa, hay quà tết này thường được mang về thông qua đường hàng không.

Kinh doanh hàng tết xách tay 2018

Hàng xách tay còn nguyên tem, mác nước ngoài

Bạn có thể thông qua những chuyến đi du lịch, đi công tác, đi thăm bạn bè,…bên nước đó và mua món quà xách tay đó về để làm quà biếu tết. Ngoài ra, đơn giản hơn nếu muốn mua quà tết xách tay bạn có thể mua được từ các cửa hàng online xách tay, hay một cửa hàng, shop nào đó mà họ chuyên cung cấp các sản phẩm xách tay nào đó.

Nhiều người dạo gần đây có xu hướng chọn mua quà tết xách tay bởi có lẽ hàng xách tay vừa tạo được sự sang trọng( do hàng nguyên tem, nguyên mác nước ngoài) vừa lại có giá rẻ hơn nhiều với giá của món quà, hàng hóa đó khi về Việt Nam. Nhìn chung cũng chính vì điều này mà xu hướng chọn mua quà tết xách tay lại nở rộ trong thời gian gần đây.

Các món quà tết xách tay thường là những món quà tết như thế nào?

Món quà tết xách tay có đặc điểm giống những món quà biếu tết bình thường khác, khác thì có khác ở chỗ đó là đây là hàng ngoại, hàng nước ngoài cao cấp. Và có thể liệt kê đến một số món quà biếu tết xách tay thường được sử dụng trong dịp tết như sau.

Rượu vang

Rượu vang từ xưa đến nay luôn là một trong những món quà biếu tết không thể thiếu, trên thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều các loại rượu vang được nhập khẩu từ bên nước ngoài về, tuy nhiên khi mua rượu vang tại các cửa hàng xách tay bạn sẽ cảm nhận sự sang trọng của chúng nhiều hơn so với các sản phẩm được bày bán tại các cửa hàng tạp hóa. Điều này không phải do giá bán, mà có lẽ phần lớn chính là bao bì, hộp của chai rượu đó mang đậm chất sang trọng khi gắn nhãn mác “chính chủ” nước ngoài.

Rượu xách tay

Rượu xách tay được chọn làm quà tết

Các loại bánh, kẹo ngoại

Bánh kẹo cũng là một trong những món quà tết xách tay được nhiều người tin mua vào những dịp tết để đi biếu, các loại bánh kẹo này có thể mua ở các trang web bán hàng online xách tay hay các cửa hàng ở ngoài mặt phố. So với rượu vang thì bánh kẹo ngoại được mua nhiều nhất, sau khi mau xong bạn có thể nhờ họ đóng hộp, giỏ quà tết như bình thường khác.

 
Gắn thẻ:

Bài đăng mới hơn

Trong cùng danh mục

Scroll To Top

0916 888 916